Trang Chủ » SỬA CHỮA ĐIỆN DÂN DỤNG

Thời gian học nghề điện dân dụng mất bao lâu?

Thời gian học nghề điện dân dụng tại Dạy nghề Thanh Xuân mất bao lâu?

Sửa chữa điện dân dụng là một trong những nghề tuy không mới nhưng lại luôn luôn cần thiết trong cuộc sống thường nhật. Hiện nghề này đang rất thiếu lao động mà một phần nguyên nhân là do nhiều người cho rằng nghề sửa chữa điện dân dụng chỉ đơn thuần là lắp đặt các đường điện trong nhà hay sữa chữa những đồ điện đơn giản nên thu nhập thấp. Thực tế, đó chỉ là một phần trong những công việc mà một người thợ điện dân dụng phải học và có thể làm việc.

 

 

Những công việc mà một người thợ điện dân dụng có thể làm được bao gồm:

Lắp đặt và bảo trì máy phát điện: bao gồm những phần việc như sửa chữa, lắp đặt và bảo dưỡng các máy phát điện một pha, quấn dây, sửa chữa các mạch tự động của máy...

Lắp đặt và vận hành động cơ không đồng bộ ba pha: thực hiện các công đấu dây, lắp đặt để tạo chiều quay cho động cơ hoặc đảo dòng điện chiều xoay chiều.

Lắp đặt, sửa chữa thiết bị điện gia dụng: sửa chữa, lắp đặt các loại quạt, đèn, máy bơm, điều hòa, lò vi sóng, bàn ủi, bếp điện, bình nước nóng.....

Lắp đặt, bảo trì máy biến áp: lắp mạch, quấn dây, sửa chữa mạch tự động, chỉnh lưu cho máy biến áp.

Lắp đặt, bảo trì thiết bị điều khiển và cảnh báo:lắp các mạch điện chiếu sáng, báo cháy, chống trộm, cửa tự động...

Lắp đặt, sửa chữa hệ thống điện dân dụng: nối dây, đi dây điện, lắp đặt hệ thống ống luồn, lập bảng điện điều khiển, hệ thống ổ cắm; lắp đặt hệ thống đèn cao áp, đèn chiếu sáng....

Thực hiện các công việc bổ trợ nghề: đục kim loại, cưa, khoan, cắt, mài, hàn thiếc, uống ống , tạo ren....

Ngoài 7 công việc mang tính chuyên môn kể trên thì người học sửa chữa điện dân dụng còn có thể thực hiện những công việc khác như thực hiện các biện pháp an toàn lao động và quản lý công việc. Tuy nhiên những công việc này thường dành cho những người đã có kinh nghiệm công việc lâu năm đảm nhiệm.

 

 

Thời gian học nghề điện dân dụng mất bao lâu?

Thời gian học nghề sửa chữa điện dân dụng trung bình từ 4 đến 6 tháng trong thời gian học này các hoc viên sẽ được học từ cơ bản đến chuyên sâu, thời gian học sáng từ 8h00 đến 11h30. Chiều từ 13h30 đến 17h00 , với 80% là thực hành và 20% là lý thuyết và giáo viên cầm tay chỉ việc cho từng học viên thì các bạn sẽ rất nhanh thành nghề,học viên học đến đâu hiểu sâu đến đó. Kết thúc khóa học nhà trường cho thi và cấp chứng chỉ, và giới thiệu việc làm miễn phí cho tất cả các học viên.

Học đại học 4 năm, học cao đẳng 3 năm, học trung cấp 2 năm các bạn mới có một nghề trong tay, khi cầm tấm bằng trong tay cơ hội xin việc, tìm việc, có việc làm rất khó, nhiều bạn khi học xong rồi lại đăng ký đi học nghề, Dạy nghề thanh xuân với chi phí học phí thấp và thời gian đào tạo phù hợp chỉ từ 4 đến 6 tháng các bạn có thể ra trường và đi làm ngay,nhà trường giới thiệu việc làm miễn phí cho tất cả các học viên với mức thu nhập hấp dẫn từ 4 đến 12 triệu đồng/ 1 tháng các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khí gửi gắm niềm tin cho dạy nghề thanh xuân có địa chỉ duy nhất 83 phố triều khúc, quận thanh xuân, thành phố hà nội.

>> Để Học điện dân dụng  không cần bạn phải có học vấn cao, chỉ cần các bạn là người yêu nghề, mong muốn học hỏi thì khi đến với dạy nghề thanh xuân bạn chỉ cần khoảng 4 – 6 tháng các bạn hoàn toàn có thể trở thành một người thợ chuyên nghiệp với phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất tại trung tâm.

 

 

 

Nhà trường nhận hồ sơ và nhập học các ngày trong tuần, mở lớp mới vào thứ 2 hàng tuần.

* Học viên  học không hiểu phần nào được học lại miễn phí phần đó.

* Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm ổn định tại nội thành Hà Nội với mức lương khởi điểm 4-12 triệu/tháng. Tư vấn quy cách mở cửa hàng cho học viên có nhu cầu về mở cửa hàng ở địa phương.

* Ra trường học viên được cấp bằng sơ cấp nghề  có giá trị lưu hành toàn quốc và xuất khẩu lao động nước ngoài.

Hoc viên chuẩn bị 6 ảnh 3x4 và 1 CMT phô tô đến trường thăm quan cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường cũng như tìm hiểu phương pháp đào tạo tại trường và làm hồ sơ theo mẫu quy định tại trường./.

 

TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN
Địa chỉ duy nhất :  83 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi tiết liên hệ phòng đào tạo tuyển sinh việc làm : 0901.778.998 – 0963.074.919

      Hãy đầu tư vào việc học hành trước khi bạn bước chân ra kiếm tiền.

Giá trị của bạn sẽ được nâng cao

 Bình luận bằng Facebook