Trang Chủ » TIN TỨC

TOÀN CẢNH TRƯỜNG DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Học nghề tại Hà Nội, giáo viên nhiệt tình nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất cao cấp, mức học phí vừa phải là những điểm nổi bật của Dạy Nghề Thanh Xuân.

 
Năm học 2021-2022, Trung Tâm Hướng Nghiệp Dạy Nghề Thanh Xuân tuyển sinh các nhóm ngành Sửa chữa Ô Tô, Điện Lạnh, Xe Máy, Điện tử, Điện Dân Dụng, Điện Công Nghiệp, ĐIện Nước ...
 
Với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại
 
 
 
 
 
 
( Lớp thực hành sửa chữa Điện Lạnh )
 
 
( Lớp thực hành sửa chữa Xe Máy )
 
 
( Thực hành sửa chữa Điện Dân Dụng )
 
 
( Chụp ảnh kỷ yếu lớp Sửa Chữa Ô Tô K201 )

Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân số 83, Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội đang là địa chỉ uy tín và tin cậy nhất để các gia đình gửi gắm con em theo học nghề.

Là một trường lâu đời, sở hữu kinh nghiệm 30 năm đào tạo nghề. Trường đã đào tạo ra hàng ngàn học viên tốt nghiệp và 100% học viên lúc ra trường đều có việc làm, thu nhập ổn định. Bởi vì những nghề mà trường đào tạo đều là các ngành nghề thiết thực nhất trong xã hội hiện tại. Nhà trường luôn tạo môi trường học tập tốt nhất cho các học viên với: đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nhiệm, lành nghề, nhiệt huyết. Trường có hệ thống cơ sở, thiết bị, máy móc tiên tiến giúp các em vừa học vừa thực hành; đặc biệt sau khi ra trường các bạn sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm tại các cơ sở sửa chữa lớn cho học viên.

Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân tuyển sinh tất cả các học viên:
• Đối tượng: Từ 14 tuổi & đủ sức khỏe
• Khai giảng các lớp vào thứ 2 hàng tuần
• Cấp chứng chỉ nghề quốc gia
• Đào tạo lại miễn phí những phần học chưa hiểu
• Cam kết bố trí việc làm sau khi tốt nghiệp
 
Đ/C: SỐ 83 TRIỀU KHÚC - THANH XUÂN - HÀ NỘI
HOTLINE: 0901 778 998

 Bình luận bằng Facebook