Trang Chủ » SỬA CHỮA Ô TÔ

Sửa chữa ô tô, nghề tiềm năng cả hiện tại và tương lai.

Thị trường lao động trong ngành ô tô Việt Nam sẽ sôi động, không chỉ bởi sự du nhập của nhiều hãng xe từ nhiều quốc gia

1. Lý Do:
Với số lượng ô tô giá rẻ nhập về Việt Nam ngay càng nhiều như vậy thì dự báo về việc làm, đặc biệt là sửa chữa ô tô sẽ ngày càng khát trong tương lai.
Theo thống kê của Tổng cục Hải quan, nửa đầu tháng 3-2017, Việt Nam nhập hơn 4.800 ô tô nguyên chiếc dưới chín chỗ ngồi trở xuống, với giá trị hơn 41 triệu USD.
Như vậy tính ra giá trung bình ô tô nhập khẩu về cảng Việt Nam chỉ khoảng 8.600 USD/chiếc (tương đương gần 196 triệu đồng/chiếc).
Việc sửa chữa và bảo dưỡng ô tô là việc làm ai cũng cần một khi đã sử dụng ô tô, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng và sự an toàn của người dùng, đó cũng là điều mà pháp luật bắt buộc.
 
 
 
2. Thực tế:
Thị trường lao động trong ngành ô tô Việt Nam sẽ sôi động, không chỉ bởi sự du nhập của nhiều hãng xe từ nhiều quốc gia mà còn bởi sự cạnh tranh dịch vụ giữa các nhà xưởng, garage ô tô. 
Với những kỹ thuật viên, con đường từ thợ lên thầy, từ thầy lên chủ tuy dài nhưng với quyết tâm, sự kiên trì, đường này sẽ rất sáng trong tương lai.
Chỉ từ 6-12 tháng rèn luyện tay nghề tại trung tâm hướng nghiệp dạy nghề thanh xuân học viên có thể ra trường với tay nghề từ khá trở lên và đảm bảo 100% có việc làm ổn định trong nội thành Hà Nội với mức lương khở điểm đáng ngưỡng mộ 5-7 triệu/tháng. 
 

 

Nhà trường nhận hồ sơ và nhập học các ngày trong tuần, mở lớp mới vào thứ 2 hàng tuần.

* Học viên  học không hiểu phần nào được học lại miễn phí phần đó.

* Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm ổn định tại nội thành Hà Nội với mức lương khởi điểm 4-6 triệu/tháng. Tư vấn quy cách mở cửa hàng cho học viên có nhu cầu về mở cửa hàng ở địa phương.

* Ra trường học viên được cấp bằng sơ cấp nghề  có giá trị lưu hành toàn quốc và xuất khẩu lao động nước ngoài.

Hoc viên chuẩn bị 6 ảnh 3x4 và 1 CMT phô tô đến trường thăm quan cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường cũng như tìm hiểu phương pháp đào tạo tại trường và làm hồ sơ theo mẫu quy định tại trường./.

 

 

TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN
Địa chỉ duy nhất :  83 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi tiết liên hệ phòng đào tạo tuyển sinh việc làm :0972.118.933 - 0963.074.919

 

 

 

 Bình luận bằng Facebook