Trang Chủ » TUYỂN SINH

Quy định độ tuổi học nghề

Học viên từ 14 tuổi có đủ sức khỏe là có thể tham gia đi học nghề

Dạy nghề Thanh Xuân là trường đào tạo nghề uy tín tại Hà Nội, với kinh nghiệm 30 năm trong lĩnh vực đào tạo nghề. Hiện nay có nhiều bạn hỏi về độ tuổi tham gia học nghề tại trường. Bài viết sau chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi của các bạn.
 
Quy định độ tuổi học nghề
 
Dạy nghề Thanh Xuân có địa chỉ duy nhất tại số 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội. Trường đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu các nghề sửa chữa ô tô, xe máy, điện lạnh, điện tử, điện dân dụng, điện nước, điện công nghiệp … Mỗi nghề thì yêu cầu độ tuổi và trình độ khác nhau, mỗi trường dạy nghề đều có quy định về độ tuổi tham gia học nghề. Dạy nghề Thanh Xuân là trường dạy nghề thuộc sự quản lý của Sở lao động thương binh & xã hội Hà Nội, vậy nên độ tuổi tham gia học nghề tại trường cũng theo quy định của nhà nước. Vậy bao nhiêu tuổi thì được tham gia học nghề ?
 
Hiện nay Dạy nghề Thanh Xuân chú trọng các nghề sửa chữa kỹ thuật, đáp ứng nhu cầu của xã hội. Các bạn học viên từ 14 tuổi và có đủ sức khỏe là có thể tham gia học nghề. Các khóa học kéo dài từ 6 – 12 tháng, sau khi tốt nghiệp học viên sẽ được bố trí việc làm ngay với mức lương hấp dẫn. Sau một thờ gian tích luỹ kinh nghiệm, lúc này học viên đã có nghề nghiệp ổn định, trong khi các bạn bè cùng trang lứa vẫn học cấp 3 hoặc học đại học, CĐ. Quá trình học nghề và làm nghề của bạn sẽ rút ngắn rất nhiều.
 
Với các học viên nhiều tuổi cũng đủ điều kiện học nghề, học viên 30, 40, 50, thậm chí 60 tuổi vẫn đi học nghề được tại Dạy nghề Thanh Xuân. Chỉ cần các bạn có nhu cầu học nghề và có đủ sức khỏe để theo học. Để rõ hơn các bạn gọi điện tư vấn hoặc đến trực tiếp trường để tư vấn.
 
Khi xác định học nghề chắc chắn nhiều học viên sẽ tìm hiểu về nghề nghiệp mình dự định theo học trên internet và các phương tiện truyền thông. Tuy nghiên để có cái nhìn trực quan, thực tế chúng tôi khuyên các bạn nên gọi điện trực tiếp đến trường dạy nghề, đến tận nơi đào tạo để thăm quan trường lớp, quan sát cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập, đề nghị được học thử để trải nghiệm môi trường học tập. Chúc các bạn chọn nghề đúng và học tập tôt để xây dựng tương lai vững chắc.
 
 
Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân
Địa chỉ duy nhất : 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline : 0901.778.998
 
Tag : độ tuổi đi học nghề, quy định tuổi tham gia học nghề, bao nhiêu tuổi thì được học nghề

 Bình luận bằng Facebook