Trang Chủ » SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH

Nghề điện lạnh học bao lâu ?

Nền kinh tế càng ngày càng phát triển, đời sống tăng cao hơn thì nhu cầu sử dụng những thiết bị điện lạnh càng trở nên phổ biến và ngày một tăng.

Nắm bắt được xu hướng này, rất nhiều người muốn theo học nghề điện lạnh để có một công việc ổn đinh, lâu dài và có thu nhập tốt. Và câu hỏi luôn được các học viên đặt ra khi bắt đầu là Học sửa chữa điện lạnh mất bao lâu, cần bao nhiêu năm để trở thành một người thợ giỏi?
 
 
 
nghe-dien-lanh-hoc-bao-lau
 
 
 
 

Không có một câu trả lời chắc chắn nào cho câu hỏi Nghề điện lạnh học bao lâu, vì thời gian học tập tùy thuộc theo thiên phú và cả sự cố gắng của mỗi người. Công nghệ luôn luôn thay đổi và ngày càng tiên tiến hơn, tinh vi hơn. Một người thợ dù tay nghề có cứng đến đâu mà không chịu học hỏi , bổ sung thêm những kiến thức mới thì chẳng sớm thì muộn cũng sẽ bị tụt lùi với xã hội và bị đào thải.


Một người thợ điện lạnh lành nghề cần 2, 3 năm tích lũy kinh nghiệm , là người trưởng thành về tay nghề, có khả năng phán đoán pan bệnh, nhận định từ dấu hiệu và nhanh chóng lên phương án sửa nhanh nhất. Và để có thể chuyên nghiệp như vậy, ngay từ khi bắt đầu, các học viên cần chú ý học tập và rèn luyện các kiến thức từ cơ bản tới chuyên sâu, từ đó mới có thể cập nhật được các kiến thức mới, các công nghệ mới được, vì công nghệ luôn luôn thay đổi, luôn luôn phát triển. Bước đầu tiên phải thật vững vàng  thì các bước sau mới tiến nhanh được.
 
 
nghe-dien-lanh-hoc-bao-lau
 
 
Việc đầu tiên các bạn cần làm là phải lựa chọn một cơ sở giáo dục uy tín, chuyên nghiệp, tậm tâm với học viên, đó chính là Trung tâm hướng nghiệp daỵ nghề Thanh Xuân. Trong quá trình học tập, Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân luôn chú trọng cho các học viên thực hành, chiếm khoảng 80% nội dung học, tạo điều kiện thuận lợi nhất để các bạn học viên có cơ hội tiếp cận với những thiết bị mới và hiện đại. toàn bộ tiết học thực hành các bạn đều được thực hiện trên các thiết bị thực tế điều hòa, tủ lạnh, máy giặt của các hãng TOSHIBA, PANASONIC, SANYO, LG… chứ không phải trên mô hình. Từ đó học viên nắm rõ các kiến thức cơ bản, nguyên lí hoạt động của các thiết bị điện tử điện lạnh, sửa chữa các Pan bệnh, xử lí sự cố, các tình huống thực tế giúp học viên va chạm và học hỏi, nhớ sâu, tự tin tay nghề thành thạo khi ra trường. Trung tâm luôn. Nếu chăm chỉ học tập và rèn luyện thì chỉ sau 4 đến 6 tháng học tại trung tâm, học viên có thể bắt đầu ra trường kiếm tiền, mang lại thu nhập ổn định cuộc sống.

 

 

TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Địa chỉ duy nhất : Số 83, Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội (cách Đại Học Công Nghệ Giao Thông 100m)

ĐT: 0901.778.998

 Bình luận bằng Facebook