Trang Chủ » SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH

Mức thu nhập của nghề sửa chữa điện lạnh năm 2019 và tương lai phát triển

Nghề Điện Lạnh sẽ phát triển mạnh trong tương lai, múc thu nhập hấp dẫn, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn con đường học nghè điện lạnh

thu nhập tốt từ nghề sửa chữa điện lạnh
 
( phòng học thực hành + lý thuyết : điều hòa )
 
Sau khi tốt nghiệp tại Trung tâm hướng nghiệp Dạy Nghề Thanh Xuân, học viên sẽ được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề. Theo thống kê từ phòng đào tạo tuyển sinh, các bạn học viên có thu nhập từ 3 – 4 triệu tùy giai đoàn đào tạo. Công viên của học viên thực tập là bảo dưỡng các thiết bị điều hòa, máy giặt, tủ lạnh… hoặc phụ cho các thợ chính đi lắp thiết bị.
 
Học viên mới ra trường có mức lương từ 4 – 6 triệu đồng tùy tay nghề, những bạn có tay nghề khá có mức thu nhập hấp dẫn hơn. Ngoài ra cũng có những đơn bị đặc thù, yêu cầu tay nghề cao hơn sẵn sàng trả mức lương trên 10 triệu. 
 
thu nhập hấp dẫn nghề sửa chữa điều hòa
 
( thực hành sửa chữa điều hòa )
 
Nghề điện lạnh sẽ tiếp tục phát triển mạnh trong tương lai, mức tăng trưởng dự báo trên 30%. Hàng năm hơn 20 nghìn việc làm ngành điện lạnh được tạo ra, vì vậy lựa chọn nghề Điện Lạnh đang là một lựa chọn đúng đắn cho các bạn học viên và học sinh mới tốt nghiệp trung học phổ thông. 
 
Với phương pháp đào tạo cầm tay chỉ việc cùng các thiết bị hiện đại được đầu tư bài bản qua các năm, Trung Tâm hướng nghiệp Dạy nghề Thanh Xuân : số 83 Triều Khúc, Hà Nội luôn là một địa chỉ tin cậy cho các bạn học viên. Nhà trường chú trọng việc thực hành của học viên, với phương châm Thực Học – Thực Nghiệp nên học viên ra trường rất vững tay nghề.


Bình luận bằng Facebook