Trang Chủ » SỬA CHỮA ĐIỆN DÂN DỤNG

Lý do nên theo nghề sửa chữa Điện Dân Dụng

Ngành nghề nào cũng có những thuận lợi riêng, không biết nghề sửa chữa điện dân dụng có lợi thế gì? Vì sao nên theo đuổi nghề này, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu lý do nhé !

Những thiết bị gia đình gắn liền với chúng ta trong đời sống hàng ngày rất dễ hỏng hóc và cần sửa chữa như: quạt, nồi cơm điện, lò vi sóng, máy xay sinh tố, bếp từ, bếp điện hay bình nóng lạnh... Vì thế nhu cầu sửa chữa những thiết bị này ngày càng cao và người thợ sửa chữa thiết bị này lại không nhiều. 
dạy nghề điện dân dụng
 

LÝ DO NÊN HỌC NGHỀ SỬA CHỮA ĐIỆN DÂN DỤNG LÀ GÌ?

1. Nghề sửa chữa điện dân dụng không lo bị thất nghiệp

Trong thời buổi kinh tế ngày càng hiện đại như hiện nay, điện là yếu tố then chốt không thể thiếu của mọi gia đình dù là ở bất cứ đâu. Do đó, nhu cầu sửa chữa điện có ở khắp mọi nơi đồng nghĩa với việc nghề sửa chữa điện dân dụng sẽ không bao giờ hết việc để làm, không lo bị thất nghiệp.

2. Nghề sửa chữa điện dân dụng không mang tính thời vụ

- Đây là một trong những nghề khá ổn định, không mang tính thời vụ như một số nghề sửa chữa điện lạnh (chủ yếu hoạt động mạnh vào mùa hè, mùa đông thì không có việc). 
- Với nghề thợ sửa điện dân dụng thì luôn có nhu cầu quanh năm với lượng khách hàng khá ổn định.

3. Nghề sửa chữa điện  dân dụng dễ làm, dễ học

- Có thể nói hiện nay, nghề sửa chữa điện dân dụng là một trong những nghề dễ học và dễ làm nhất.
- Các kỹ thuật chuyên môn sử dụng để sửa chữa ít phải thay đổi, cập nhật và thường theo nguyên tắc, nguyên lý chung không như một số nghề kỹ thuật khác như sửa điện thoại chẳng hạn.

4. Bạn có thể sửa chữa điện dân dụng ở bất cứ đâu

Dù bán ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào, bạn vẫn có thể sống và làm việc với nghề sửa chữa điện dân dụng

5. Thợ sửa chữa điện dân dụng không đòi hỏi các kỹ năng đặc biệt nhiều

- Có một số nghề kỹ thuật đòi hỏi cần phải có những kỹ năng đặc biệt như nghề sửa chữa điện thoại đòi hỏi sự kiên trì, tay nghề cao đòi hỏi độ chính xác đến từng micromet; nghề sửa chữa ô tô, cần kỹ năng phân tích, đánh giá, có khả năng tự học, kỹ năng chuyên môn cao, sử dụng các công cụ nhuần nhuyễn.
 
- Với nghề sửa chữa điện dân dụng thì chỉ cần sự kiên nhẫn với công việc và có sức khỏe, không yêu cầu quá nhiều kỹ năng cũng như những khả năng đặc biệt.
 

Vậy nên học nghề sửa chữa điện dân dụng ở đâu?

  • Để trở thành những kỹ thuật viên hay những người thợ sửa chữa điện dân dụng lành nghề, các bạn cần  theo học các trường dạy nghề ngắn hạn uy tín. Thời gian đào tạo trung bình từ 4 – 6 tháng, tùy theo tay nghề học viên.
  • Tại dạy nghề Thanh Xuân số 83 Triều Khúc – Thanh Xuân – Hà Nội, khóa học sửa chữa điện dân dụng có thời gian học trung bình khoảng 6 tháng, với lịch học cả ngày từ thứ 2 đến thứ 6.
  • Các bạn học viên sẽ được học từ cơ bản đến chuyên sâu sửa chữa các thiết bị điện dân dụng như quạt điện, nồi cơm, bếp từ, lò vi sóng, bàn là quạt hơi…cuốn moto, thiết kế lắp đặt mạng điện gia đình.
  • Tại đây, các bạn sẽ  được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, với hệ thống cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại, được đổi mới cập nhật thường xuyên, cùng với đội ngũ giảng viên có trình độ, tận tâm chỉ dạy học viên. Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghề quốc gia và được giới thiệu việc làm với mức lương hấp dẫn.
Đăng ký khóa học Sửa chữa Điện dân dụng ngay hôm nay nhé!

Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân tuyển sinh tất cả các học viên:

  • Đối tượng: Từ 14 tuổi & đủ sức khỏe
  • Khai giảng các lớp vào thứ 2 hàng tuần
  • Cấp chứng chỉ nghề quốc gia
  • Đào tạo lại miễn phí những phần học chưa hiểu
  • Cam kết bố trí việc làm sau khi tốt nghiệp

Qua bài viết lý do nên học nghề sửa chữa điện dân dụng, chúng tôi tin rằng các bạn đã hiểu rõ hơn về học nghề sửa chữa điện dân dụng và đưa ra cho mình lựa chọn nơi để học nghề tốt nhất rồi. Chúc các bạn có lựa chọn đúng đắn nhất!

 

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN

SỐ 83 TRIỀU KHÚC - THANH XUÂN - HÀ NỘI

HOTLINE: 0901 778 998

 

 Bình luận bằng Facebook