Trang Chủ » SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH

Học phí nghề sửa chữa điện lạnh

Học phí nghè sửa chữa điện lạnh

Trước thực trạng “thừa Thầy thiếu Thợ” như hiện nay cộng với việc đào tạo tràn lan của các trường Đại học, Cao đẳng,Trung cấp dẫn đến hậu quả Sinh viên tốt nghiệp ra trường không có việc làm hoặc đi làm các công việc hoàn toàn khác chuyên nghành đã học.Nhận thức được hậu quả đó một số bạn trẻ đã tự biết định hướng cho tương lai của mình,tránh việc lãng phí thời gian và tiền bạc của gia đình bằng việc lựa chọn một nghề phù hợp với mình để theo học.

 

 

Một trong nhưng nghành nghề có tương lai nhất, đã và đang hót tại các thành phồ lớn hiện nay đó chính là nghề sửa chữa điện lạnh bao gồm sửa tủ lạnh, sửa máy giặt, sửa máy lạnh ...Khi mà những sản phẩm của điện lạnh cách đây 10 năm về trước là những vật dụng được coi là xa xỉ thì giờ đây, thị trường điện lạnh ngày càng được bão hòa với đủ mọi tầng lớp có thể sử dụng, cùng với sự phát triển mạnh của nền kinh tế và sự nóng lên toàn cầu thì nhu cầu sử dụng thiết bị điện lạnh ngày một tăng cao, chính vì điều đó mà học nghề sửa chữa điện lạnh vẫn là sự lựa chọn tốt cho các nghành nghề tương lai nên học.

 

 

Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân 83 Triều Khúc là trung tâm đào tạo uy tín lâu năm cam kết giúp các học viên nghề sửa chữa điện lạnh học thành nghề và giới thiệu việc làm sau khi hoàn thành khóa học. Đối với bất kì lĩnh vực nào kể cả lĩnh vực giáo dục nghề, để tồn tại trong cơ chế thị trường khắt khe như hiện nay, người ta không chỉ cạnh tranh nhau về chất lượng mà còn cả giá thành. Chính vì vậy ngoài chất lượng đào tạo hàng đầu, mức học phí học nghề tại trung tâm vẫn luôn phù hợp với đòi hỏi thị trường và đáp ứng được nhu cầu học nghề của đại đa số học viên.

 

 

Học phí nghề sửa chữa điện lạnh tại Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân

Trung tâm đưa ra mức học phí hợp lý và phù hợp với chất lượng đào tạo là 16,650,000đ, thời gian học trung bình 6 tháng và rất nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn:

Giảm 650,000đ khi hoàn thành học phí trong 1 tuần.

Miễn 100% cho bộ đội xuất ngũ.

Miễn 100% học phí đối với người tàn tật có ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức lao động;

Học lại miễn phí đối với học viên có ý thức tốt nhưng tiếp thu kém;

Và chính sách ưu đãi theo từng thời điểm.

 

 

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN
Địa chỉ duy nhất : số 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội
HOTLINE: 0972.118.933  -  0963.074.919


Bình luận bằng Facebook