Trang Chủ » TUYỂN SINH

Học phí ngành điện dân dụng

Nghề sữa chữa điện dân dụng là một ngành nghề đa dạng, phục vụ cho đời sống sinh hoạt và lao động sản xuất. Nhu cầu nhân lực về ngành điện là rất lớn. Hiện tại nguồn nhân lực làm trong ngành điện nói chung và điện dân dụng nói riêng luôn trong tình trạng thiếu hụt đội ngũ kỹ thuật viên, công nhân lành nghề.

 
hoc-phi-nganh-dien-dan-dung
 
 
 
Nắm bắt được nhu cầu dạy và học điện dân dụng, phục vụ cho các nhu cầu thiết yếu của người dân và góp phần đẩy nhanh tốc độ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, Trung tâm Hướng nghiệp Dạy nghề Thanh Xuân đã mở các lớp dạy nghề sửa chữa điện dân dụng, được các học viên tin tưởng và theo học.
 
 
hoc-phi-mot-khoa-hoc-dien-dan-dung
 
     
 
Bạn đang có dự định theo học điện dân dụng tại Trung tâm mà chưa hiểu rõ về mức học phí mà bạn cần phải nộp? Bài viết này sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn.
 
Thực hiện chính sách đào tạo hướng tới đại chúng, Trung Tâm Hướng Nghiệp Dạy Nghề Thanh Xuân đã cân nhắc và điều chỉnh, đưa ra mức học phí ngành điện dân dụng là 12.650.000đ, vô cùng hợp lý với chất lượng đào tạo quốc tế nhằm đáp ứng yêu cầu của đa số học viên hiện nay.
 
 
Với đội ngũ giáo viên giỏi, tâm huyết với nghề, phương pháp dạy học cầm tay chỉ việc theo nhu cầu và năng lực của từng học viên, học đến đâu áp dụng thực tiễn được đến đấy, Trung tâm cam kết sau khi ra trường, các học viên sẽ có một cơ sở lí thuyết vững chắc và một tay nghề thành thạo.
   
 
Thời gian học là từ 4-6 tháng, tùy năng lực tiếp thu mà thời gian học có sự chênh lệch giữa từng học viên. Ai học nhanh đi nhanh, ai học chậm đi chậm. Nếu sau 06 tháng học viên vẫn muốn ở lại tôi luyện thêm, Trung tâm vẫn sẵn sàng giảng dạy tiếp miễn phí cho đến khi học viên tự tin với tay nghề của mình ra trường.
 
        
 
hoc-phi-sua-chua-dien-dan-dung
 
 
         
 
 Với chương trình học chú trọng vào thực tế, thời lượng thực hành lên đến 80%,  kiến thức từ cơ bản tới chuyên sâu, Trung tâm Hướng nghiệp Dạy nghề Thanh Xuân đảm bảo học viên sau khi ra trường có tay nghề thành thạo, tự tin ứng tuyển vào các cơ sở sửa chữa hoặc tự mở một cửa hàng tại địa phương.
 
 
Trung tâm Hướng nghiệp Dạy nghề Thanh Xuân 
Điện thoại : 0243.994.3030 - 0243.995.8989 – 0901.778.998
Địa chỉ duy nhất tại: Số 79-83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội
Email : thanhxuanday20nghe@gmail.com
 
 
Học nghề hôm nay – Lập nghiệp ngày mai
 

 Bình luận bằng Facebook