Trang Chủ » SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH

Học nghề sửa chữa điện lạnh vừa học vừa làm

Vừa học vừa làm học nghề sửa chữa điện lạnh là chương trình phù hợp với nhiều bạn ít thời gian, kinh tế khó khăn hay các bạn học viên đang đi làm, đang đi học hoặc không có thời gian theo học thời gian chính quy tại trường thì nên theo học khóa học này

Có vừa học vừa làm nghề sửa chữa điện lạnh được không? Học ở đâu tốt nhất? Rất nhiều bạn không có nhiều thời gian học, kinh tế khó khăn, đang tìm hiểu và đắn đo lựa chọn nơi học nghề vừa học vừa làm cho mình. Bài viết dưới đây, Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân sẽ giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về học nghề sửa chữa điện lạnh vừa học như thế nào, học ở đâu và cách thức đăng ký tham gia…

Lợi ích của việc vừa học vừa làm nghề sửa chữa điện lạnh:

 • Giúp bạn tăng thêm thu nhập, kiếm tiền ngay khi đang học
 • Tích lũy nhiều kinh nghiệm

Học nghề sửa chữa Điện Lạnh là một nghề được rất nhiều bạn trẻ đăng ký tham gia tại Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân. Ngoài chương trình chính quy học tại trường, thì chương trình vừa học vừa làm nghề điện lạnh được rất nhiều bạn lựa chọn. 

Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân là trường dạy học nghề điện lạnh uy tín hơn 30 năm tại Hà Nội. Hàng năm trường đào tạo ra hàng vạn kỹ thuật viên có tay nghề cao cho thị trường. Ngoài những học viên đi học chương trình chính khóa, thì cũng có nhiều bạn chọn học chương trình vừa học vừa làm. Nhà trường tổ chức học nghề điện sửa chữa điện lạnh vừa học vừa làm sẽ giúp các bạn học viên nhiều điều bổ ích.

 
Học nghề sửa chữa điện lạnh vừa học vừa làm
 

Đối tượng học nghề điện lạnh vừa học vừa làm:

 • Các bạn học viên đang đi làm, đang đi học hoặc không có thời gian theo học thời gian chính quy tại trường. Học viên chọn học chuyên buổi sáng hoặc chuyên buổi chiều, tuy nhiên thời gian học nghề sẽ kéo dài hơn còn phụ thuộc vào tay nghề học viên.
 • Với nhiều học viên đang trong giai đoạn chuyển nghề, muốn vừa học vừa làm nghề điện lạnh thì trước tiên các bạn phải học nghề trong thời gian 2-3 tháng để có tay nghề cơ bản, sau đó nhà trường sẽ giới thiệu đi làm thợ phụ.

Học nghề điện lạnh ở Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân, địa chỉ học nghề điện lạnh uy tín Hà Nội

Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân là trường dạy học nghề sửa chữa điện lạnh uy tín 30 năm tại Hà Nội. Trường đã đào tạo ra rất nhiều kỹ thuật viên có tay nghề cho thị trường Hà Nội và cả nước. Tại đây học viên được đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu, học đến đâu hiểu sâu đến đó, được thực hành trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại. Các thầy giáo nhiều năm kinh nghiêm, nhiệt tình giảng dạy. Hàng năm trường tổ chức các khóa học cập nhật kiến thức mới cho giáo viên các khoa ngành tại các hãng nổi tiếng.

Học nghề sửa chữa Điện lạnh các bạn sẽ được học toàn bộ cơ bản và chuyên sâu về:

 • Sửa chữa điều hòa
 • Sửa chữa tủ lạnh, tủ đông, tủ đông đá
 • Sửa chữa máy giặt
 • Tân trang tủ lạnh, máy giặt

Ngoài các kiến thức học tại trường, các bạn học viên được đi học tập thực tế tại các trung tâm bảo hành chính hãng như Panasonic, LG, Sharp, Toshiba …

Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân tuyển sinh tất cả các học viên:

 • Đối tượng: Từ 14 tuổi & đủ sức khỏe
 • Khai giảng các lớp vào thứ 2 hàng tuần
 • Cấp chứng chỉ nghề quốc gia
 • Đào tạo lại miễn phí những phần học chưa hiểu
 • Cam kết bố trí việc làm sau khi tốt nghiệp

Qua bài viết học nghề sửa chữa điện lạnh vừa học vừa làm, chúng tôi tin rằng các bạn đã hiểu rõ hơn về học nghề sửa chữa điện lạnh và đưa ra cho mình lựa chọn nơi để học nghề rồi. Chúc các bạn có lựa chọn đúng đắn nhất!

 

 

Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân

Địa chỉ duy nhất : 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline : 0901.778.998

 Bình luận bằng Facebook