Trang Chủ » SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH

Học nghề sửa chữa điện lạnh có tốt không?

Điện lạnh đang là một ngành nghề vô cùng tiềm năng trong thị trường lao động. Để trở thành một kỹ thuật viên điện lạnh có tay nghề tốt, kỹ năng giỏi thì không phải ai cũng làm được. Nó đòi hỏi bạn phải được đào tạo một cách bài bản, đúng chuyên môn khoa học với những công nghệ tiên tiến hợp thời, đảm bảo tay nghề an toàn và chất lương cho thiết bị cũng như người sử dụng. Tại Dạy nghề Thanh Xuân đang là địa chỉ uy tín hàng đầu cho các bạn trẻ đam mê kỹ thuật điện lạnh!

 
          Điện Lạnh đang là một ngành nghề rất khát nhân lực. Các thiết bị điện lạnh giải phóng sức lao động và  giúp cho đời sống của chúng ta tiện nghi hơn như: điều hòa, tủ lạnh, máy giặt đã không còn là những thiết bị xa xỉ nữa. Nó không chỉ tập trung tại các vùng kinh tế phát triển,  mà ngày nay các thiết bị điện lạnh đã trở nên phổ biến đến các vùng nông thôn, và có mặt hầu hết tại các hộ gia đình. Đặc biệt,  khi kinh tế đi lên các khu công nghiệp, công ty, nhà máy ngày càng phát triển và mở rộng sản xuất,  cũng như phân phối các thiết bị điện lạnh, mang lại một tiềm năng vô cùng lớn của các kỹ thuật viên sửa chữa Điện lạnh. Nhu cầu sử dụng tăng cao dẫn đến việc lắp đặt sửa chữa bảo trì bảo dưởng cần rất nhiều kỹ thuật. Học viên học nghề điện lạnh sau khi ra trường không phải lo thất nghiệp, các bạn có thể dễ dàng tìm được một công việc đúng chuyên ngành với mức lương mới ra trường khoảng 5 - 6 triệu đồng, và chắc chắn nó còn tăng lên hơn nhiều sau thời gian có kinh nghiệm làm việc.
 
 
 
 
 
Hiện nay có rất nhiều cơ sở tổ chức đào tạo dạy nghề sửa chữa  điện lạnh nhỏ lẻ mở ra nhưng không đảm bảo nội dung chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp. Tại Trung tâm hướng nghiệp Dạy nghề Thanh Xuân được thành lập từ năm 1991, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hướng nghiệp và đào tạo nghề của thủ đô. Với phương pháp đào tạo cầm tay chỉ việc cho từng học viên, chia tay nghề theo từng nhóm để thực hành. Nội dung đào tạo sát với thực tế, thực hành chiếm 70-80%, lý thuyết 20 -30 %. Các học viên được đào tạo học từ thứ 2 đến thứ 6, ngày 2 buổi,  sáng: 8h -11h30, chiều 13h30 - 17h
 
Trung tâm có địa chỉ duy nhất tuyển sinh và đào tạo tại: Số 83 phố Triều Khúc - Thanh Xuân - Hà Nội
 
( Cách trường Đại học Công nghệ giao thông vận tải 100m )
 
 
 
 

Nhà trường nhận hồ sơ và nhập học các ngày trong tuần, mở lớp mới vào thứ 2 hàng tuần.

* Học viên  học không hiểu phần nào được học lại miễn phí phần đó.

* Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm ổn định tại nội thành Hà Nội với mức lương khởi điểm 4-6 triệu/tháng. Tư vấn quy cách mở cửa hàng cho học viên có nhu cầu về mở cửa hàng ở địa phương.

* Ra trường học viên được cấp bằng sơ cấp nghề  có giá trị lưu hành toàn quốc và xuất khẩu lao động nước ngoài.

Hoc viên chuẩn bị 6 ảnh 3x4 và 1 CMT phô tô đến trường thăm quan cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường cũng như tìm hiểu phương pháp đào tạo tại trường và làm hồ sơ theo mẫu quy định tại trường./.
 

TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN
                                            Trụ sở chính ( duy nhất ) : 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline tư vấn nghề miễn phí : 0963.074.919

 
 

 Bình luận bằng Facebook