Trang Chủ » SỬA CHỮA ĐIỆN DÂN DỤNG

Học nghề sửa chữa điện dân dụng có khó không?

học nghề sửa chữa điện dân dụng có thời gian đào tạo 6 tháng chương trình học 80% là thực hành,20% lý thuyết, giáo viên cầm tay chỉ việc cho từng học viên, học viên học đến đâu hiểu sâu đến đó,sau khi kết thúc khóa học nhà trường cấp chứng chỉ của tổng cục dạy nghề và giới thiệu việc làm miễn phí cho học viên.

Học nghề sửa chữa Điện dân dụng có khó không...?

Như chúng ta đã biết, điện dân dụng là hệ thống các thiết bị vô cùng quen thuộc trong đời sống hàng ngày của mỗi con người. Nó là người bạn không thể thiếu trong sinh hoạt của mỗi gia đình. Với số lượng và tần suất sử dụng vô cùng lớn trong các hộ gia đình từ thành thị đến nông thôn như vậy, tạo nên nhu cầu sửa chữa và bảo dưỡng rất lớn, giúp cho nghề kỹ thuật sửa chữa điện dân dụng trở nên rất tiềm năng.

 

 

 

 

 “Học sửa chữa điện dân dụng có khó không ạ?”

-“Làm sao chọn được nghề phù hợp cho bản thânem đang hoang mang quá? Em sắp ra trường mà chưa biết làm gì hay thi vào trường gì!!!”

-“Em đang muốn tìm một nghề có thu nhập cao, thời gian linh hoạt”

-“Em muốn học nghề để về nhà mở cửa hàng riêng. Nhưng chưa biết chọn chỗ nào để học?”

-“Em vừa mới ra quân, đang tìm một công việc ổn định. Nhưng em chưa biết làm gì cả.”….

Trên đây là một số câu trả hỏi của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên đặt ra cho Dạy nghề Thanh Xuân Ai cũng đã từng ngồi trên ghế nhà trường chưa biết tương lai mình nên làm gì và sẽ làm gì. Đến khi ra trường mỗi người đi theo con đường riêng do bố mẹ đạt sẵn như đi du học, đi làm nghề, đi học đại học….Nhiều bạn lại rất hoang mang không biết nên học gì, làm gì, Không biết nghề nào phù hợp với mình.. Với các bạn 18 – 22 tuổi thì định hướng được nghề nghiệp là rất quan trọng. Hay khi các bạn chọn học nghề cũng vậy có nhiều bạn rất băn khoăn không biết mình nên theo ngành nghề gì thì phù hợp.

Vậy Dạy nghề Thanh Xuân sẽ giới thiệu với bạn trung tâm dạy nghề thanh xuân đào tạo nghề sửa chữa điện dân dụng. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về nó. Để bạn có cảm thấy thích thú với nghề này không nhé.

 

 

\

 

 

 So với nhiều ngành kỹ thuật khác thì điện dân dụng thuộc top ngành nhẹ nhàng đỡ vất vả hơn. Do các thiết bị điện dân dụng đều là các thiết bị nhỏ gọn, không quá nặng không quá cồng kềnh mất nhiều sức lao động, tuy nhiên mỗi ngành đều có những đặc thù khác nhau. Để trở thành thợ kỹ thuật ngành điện dân dụng đòi hỏi học viên cần phải chịu khó, tỉ mỉ và thật sự cố gắng mới chinh phục được hệ thống các mạch từ đơn giản đến phức tạp.

Đầu tiên các bạn học viên sẽ được học về điện điện tử cơ bản để biết cách sử dụng đồng hồ đa năng để đo dòng, đo nguồn, đo mạch...., phân biệt các linh kiện điện tử: đâu là ic, đâu là tụ điện, đâu là cuộn cảm, bóng bán dẫn... cách sử dụng mỏ hàn để hàn hút các linh kiện điện tử đó. 

- Học viên được học: Sửa chữa tất cả thiết bị điện dân dụng, phân tích cấu tạo, nguyên lý hoạt động, vẽ sơ đồ mạch và sửa chữa thiết bị điện nội thất:

 - Mạch điện cầu thang. Tính toán, thiết kế, lắp đặt mạng điện nội thất: đi nổi, đi chìm,... Đọc bản vẽ kỹ thuật. 

 - Cấu tạo, nguyên lý hoạt động, phân tích sơ đồ và sửa chữa nồi cơm điện, bếp điện, công tơ điện, bàn là, máy bơm, ổn áp LIOA, chuông điện, adapter,.... 

- Cấu tạo, nguyên lý hoạt động, phân tích sơ đồ và tính toán, quấn lại, sửa chữa quạt bàn, quạt tường, quạt cây, quạt trần, quạt thông gió, biến thế, sulvolter, mô tơ 1 pha, môtơ 3 pha, máy bơm, máy khoan, máy hàn, Lò vi sóng, bếp điện từ, bình nóng lạnh…v.v. 

 

 

 

 

 

 Khóa học sửa chữa điện dân dụng được đào tạo trong thời gian 06 tháng. Chương trình đào tạo chiếm 80% là thực hành, 20% lý thuyết.  Tại Dạy Nghề Thanh Xuân, học viên được đào tạo theo hình thức cầm tay chỉ việc, giáo viên chia tay nghề học viên thành từng nhóm để hướng dẫn thực hành, học viên được cam kết đào tạo đến khi thành nghề thì ra trường, và sẽ được tư vấn giới thiệu việc làm ngay sau khi ra trường.

 

Sau khi kết thúc chương trình, học viên sẽ được nhà trường tư vấn giới thiệu việc làm tại các công ty, trung tâm bảo hành hoặc tự mở cửa hàng để phát triển kinh doanh. Với mức lương ngay sau khi ra trường khoảng từ 06 - 08 triệu và sẽ tăng dần theo khả năng, thâm niên và sự cố gắng của các học viên.

 

 

 

Sự tin tưởng lựa chọn của các bạn ngày hôm nay - chính là thành công của chúng tôi ngày  mai.

Nhà trường nhận hồ sơ và nhập học các ngày trong tuần, mở lớp mới vào thứ 2 hàng tuần.

* Học viên  học không hiểu phần nào được học lại miễn phí phần đó.

* Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm ổn định tại nội thành Hà Nội với mức lương khởi điểm 4-6 triệu/tháng. Tư vấn quy cách mở cửa hàng cho học viên có nhu cầu về mở cửa hàng ở địa phương.

* Ra trường học viên được cấp bằng sơ cấp nghề  có giá trị lưu hành toàn quốc và xuất khẩu lao động nước ngoài.

Hoc viên chuẩn bị 6 ảnh 3x4 và 1 CMT phô tô đến trường thăm quan cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường cũng như tìm hiểu phương pháp đào tạo tại trường và làm hồ sơ theo mẫu quy định tại trường.

 


TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN
Địa chỉ duy nhất : Số 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi tiết liên hệ phòng đào tạo tuyển sinh việc làm : 0901.778.998Bình luận bằng Facebook