Trang Chủ » SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH

Học nghề điện lạnh tại Hà Nội

Khí hậu Trái Đất nói chung và khí hậu nước ta nói riêng đang biến đổi bất thường. Sự chênh lệch nhiệt độ trong một năm càng ngày càng lớn mùa hè vô cùng nóng bức, trong khi mùa đông lại “lạnh cắt da cắt thịt”. Cũng vì thế nhu cầu sử dụng đồ điện lạnh trong những năm gần đây tăng trưởng rất mạnh.

          Người dân dù giàu hay nghèo cũng phải cố sắm cho gia đình một máy điều hòa để đảm báo sức khỏe cho mọi người, một chiếc tủ lạnh để bảo quản thức ăn trong những ngày nóng bức, một chiếc máy giặt để giúp đồ đạc nhanh khô hơn… Nhu cầu sử dụng tăng thì nhu cầu sửa chữa cũng tăng, dẫn đến nghề sửa chữa điện lạnh trở thành một nghề hot trong xã hội.

 

hoc-dien-lanh-tai-ha-noi

      

        Có một số lượng lớn các bạn trẻ đổ về thủ đô Hà Nội với mong muốn theo học nghề điện lạnh vì Hà Nội là một thành phố lớn, là nơi tiêu thụ chủ yếu của các thiết bị điện lạnh như máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh... Các học viên sẽ có môi trường học tập thuận lợi khi có thể tiếp cận đa dạng và phong phú các loại thiết bị, các nguồn tài liệu khác nhau phù hợp cho học tập và nâng cao trình độ, bên cạnh đó nhu cầu về nguồn lao động ngành điện lạnh cũng rất lớn, đảm bảo sau khi ra trường các học viên có thể dễ dàng xin việc tại các trung tâm sửa chữa, bảo hành của các doanh nghiệp trông và ngoài nước, đảm bảo nguồn thu nhập.

 

         Tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy nghề mở lớp đào tạo nghề điện lạnh, tuy nhiên chất lượng giảng dạy không phải ở đâu cũng tốt. Đứng trước rất nhiều lời mời chào tuyển sinh, các bạn trẻ muốn học nghề điện lạnh ở Hà Nội luôn phân vân đâu là nơi giáo dục uy tín, đâu là các trung tâm môi giới lừa đảo.

 

 

        Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân vinh dự từ nhiều năm nay là một cơ sở dạy nghề uy tín tại Hà Nội. Thành lập năm 1991, đến nay Trung tâm đã có hơn 27 năm giáo dục và đào tạo, xây dựng nên hệ thống cơ sở vật chất hoàn thiện, đầy đủ các trang thiết bị dạy học và thực hành, đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm, đây là những lợi thế mà các trung tâm mới thành lập rất khó đạt được trong trong thời gian ngắn. Ngay từ trong khóa học, học viên đã được trực tiếp hỗ trợ sửa chữa tại các thiết bị nên đã có vốn kinh nghiệm riêng. Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ sơ cấp, giúp bạn có thể tự tin nộp đơn xin tuyển dụng vào các doanh nghiệp lớn hay xin làm việc tại nước ngoài, Trung tâm sẵn sàng giới thiệu cho bạn các công ty xuất khẩu lao động uy tín.

 

 

Trung-tam-huong-nghiep-day-nghe-thanh-xuan

 

   

    Nếu bạn yêu thích và muốn theo đuổi nghề điện lạnh thì còn chần chờ gì nữa, hãy đến với khóa học nghề của Trung tâm Hướng nghiệp Dạy nghề Thanh Xuân để có cơ hội lập nghiệp sớm. Trung tâm xin mời các bạn trẻ đang quan tâm theo học ngành điện lạnh đến trụ sở tại 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội để tham quan cơ sở hạ tầng, trang thiết bị dạy học, tìm hiểu phương pháp đào tạo cũng như trao đổi với các bạn học viên đang học tại trung tâm để có thể có một cái nhìn khách quan và thực tế nhất.

 

 

TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Địa chỉ duy nhất : Số 83, Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội (cách Đại Học Công Nghệ Giao Thông 100m)

ĐT: 0901.778.998 - 0963.074.919

 

 

.

 Bình luận bằng Facebook