Trang Chủ » SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH

Học nghề điện lạnh ở đâu?

Dạy nghề sửa chữa điện lạnh là một trong những xu hướng tìm kiếm “hot” nhất trong thời gian gần đây.

Hiện nay, một số thiết bị điện tử điện lạnh như máy giặt, điều hòa, tủ lạnh, bình nước nóng,… là những thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình. Không chỉ vậy, yêu cầu sử dụng các thiết bị đó của khách hàng ngày càng cao như: thiết bị điện lạnh phải hiện đại, đồ điện lạnh mắc tiền, thiết bị thông minh,…

Chính vì vậy, nhu cầu sửa chữa điện lạnh cũng theo đó mà tăng cao và nghề điện lạnh trở thành nghề nghiệp có thị trường việc làm cao và thu nhập tương đối ổn định.

Nắm bắt được yêu cầu ngày càng cao của thị trường, chúng tôi nhận thấy mình phải có trách nhiệm trong việc đào tạo, dạy nghề sửa chữa điện lạnh. Mục đích của chúng tôi là tìm kiếm, đào tạo những kỹ thuật viên, thợ sửa chữa có kiến thức chuyên môn để cung cấp cho thị trường sửa điện lạnh.

Trung tâm Hướng nghiệp Dạy nghề Thanh Xuân là đơn vị cung cấp chương trình học tập dạy nghề điện lạnh chất lượng nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội. Chúng tôi cam kết khóa học nghề điện lạnh nhanh chóng- tiết kiệm- 80% thực hành thực tế, giúp học viên thành thạo khi làm nghề sau này.

 

 

 

Cam kết của Dạy nghềThanh xuân khi bạn đăng ký khóa học dạy nghề sửa chữa điện lạnh

Ra đời cách đây hơn 20 năm, chúng tôi tự tin mang đến cho các bạn học viên và phụ huynh chương trình dạy nghề sửa chữa điện lạnh hiệu quả, chất lượng nhất miền bắc.

Trên phương diện là những người hoạt động trên lĩnh vực dạy nghề, chúng tôi hiểu rằng, một khóa học dạy nghề mang lại hiệu quả tốt nhất phải cung cấp đến học viên những kiến thức lý thuyết cơ bản và tập trung chú trọng vào thực hành thực tế. Bởi lẽ, để giúp các bạn học viên không làm quen và không bỡ ngỡ với công việc không có cách nào khác ngoài việc thực hành thật nhiều.

Chương trình học dạy nghề sửa chữa điện lạnh của Dạy nghề Thanh Xuâncam kết:

 

  • Khóa học sửa điện lạnh kết hợp 20% lý thuyết với 80% thực hành; học viên được thực hành trong mỗi buổi học và được thực tế ở nhiều dự án sửa chữa lớn
  • Khóa học “cầm tay chỉ việc“, một thầy một trò mang lại hiệu quả cao nhất có thể; cam kết học viên ra trường làm được việc ngay
  • Trung tâm chúng tôi có khóa học nghề điện lạnh giá cả tương đối rẻ so với các đơn vị khác trên thị trường, tiết kiệm cho học viên và phụ huynh.
  • Trung tâm cam kết có đội ngũ giảng viên đông đảo, có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm đứng lớp; nhiệt tình, tâm huyết với học viên
  • Trung tâm cung cấp giáo trình và tài liệu ( miễn phí) cho học viên

 

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN 

ĐỊA CHỈ DUY NHẤT: 83 TRIỀU KHÚC, THANH XUÂN, HÀ NỘI

 ĐT : 0901.778.998

 

 Bình luận bằng Facebook