Trang Chủ » TUYỂN SINH

Đăng ký học thử miễn phí

Dạy nghề thanh xuân mời các bạn học thử miễn phí 2 buổi để cảm nhận phương pháp đào tạo tại trường

học thử miễn phí dạy nghề thanh xuân
 
Dạy nghề Thanh Xuân là trường dạy nghề uy tín 30 năm tại Hà Nội. Chuyên đào tạo dạy các nghề sửa chữa ô tô, xe máy, điện lạnh, điện dân dụng, điện tử, điện công nghiệp, điện nước … Để các bạn học viên có cảm nhận trực quan về trường và phương pháp đào tạo, chúng tôi có chương trình học thử miễn phí 2 buổi cho tất cả các nghề. Với chương trình học thử này các bạn học viên sẽ được trải nghiệm như sau :
- Cảm nhận thực tế chương trình đào tạo của Dạy nghề Thanh Xuân
- Học 1 buổi lý thuyết, 1 buổi thực hành
- Được trao đổi trực tiếp với giáo viên chuyên ngành, hiểu hơn về nghề
- Nhận những quà tặng thú vị từ Dạy nghề Thanh Xuân
 
Hàng tháng nhà trường có các chương trình ưu đãi cho các bạn học viên tham gia đăng ký học nghề. Vì vậy các bạn học thử sẽ được tư vấn rất chi tiết, thấu hiểu chuyên ngành của mình.
 
Dạy nghề Thanh Xuân trân trọng mời các bạn học viên đến đăng ký tham gia học thử miễn phí tại địa chỉ duy nhất : Số 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội. Trường chỉ có 1 địa chỉ duy nhất, ngoài ra trường không có địa chỉ nào khác. Văn phòng tuyển sinh, các lớp học, khu ký túc xá đều ở tại địa chỉ : 83 Triều Khúc, Thanh Xuân. 
 
Trường nhận đăng ký học thử miễn phí các ngày trong tuần, từ thứ 2 đến chủ nhật. Văn phòng trung tâm luôn có nhân viên tư vấn cho các bạn học viên.
 
Hãy nhanh tay đăng ký học thử miễn phí cùng Dạy nghề Thanh Xuân để trải nghiệm, học tập và có những phần quà thú vị từ các bạn tư vấn học nghề.
 
 
Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân
Địa chỉ duy nhất : 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline : 0901.778.998

 Bình luận bằng Facebook