Trang Chủ » HƯỚNG NGHIỆP

Chưa tốt nghiệp cấp 2, cấp 3 có đi học nghề được không

Học viên từ 14 tuổi là có thể tham gia học nghề, Dạy nghề Thanh Xuân liên tục tuyển sinh

Trong thời gian qua Dạy nghề Thanh Xuân nhận được nhiều câu hỏi của các bạn học sinh, cũng như nhiều anh chị lớn tuổi đã đi làm nhưng chưa tốt nghiệp cấp 2, cấp 3. Tất cả đều có một mong muốn là đi học nghề để thay đổi cuộc sống, tuy nhiên mọi người rất băn khoăn vì chưa tốt nghiệp cấp 2, cấp 3. Vậy chưa tốt nghiệp cấp 2, cấp 3 có đi học nghề được không ?
 
chưa tốt nghiệp cấp 2, cấp 3 có đi học nghề được không
 
Trong cuộc sống có rất nhiều trường hợp có hoàn cảnh khó khăn mà không thể hoàn thành chương trình cấp 2, cấp 3 như mọi người. Các bạn phải đi làm, bươn trải từ sớm để phụ giúp gia đình và bản thân. Ngoài ra cũng có những bạn do nhận thức kém nên cũng không hoàn thành các chương trình này và muốn đi học nghề luôn. Theo quy định của nhà nước thì để đi học nghề các bạn từ 14 tuổi và có sức khỏe tốt là có thể tham gia học nghề.
 
Với chương trình học nghề tại Dạy nghề Thanh Xuân có thời gian từ 6 tháng đến 12 tháng, thực tế cuộc sống thị trường xã hội. Nó tối ưu thời gian cho các bạn trẻ. Đối với các bạn nhiều tuổi thì chỉ mất 1 thời gian ngắn là có nghề để đi làm việc được ngay, đối với những bạn trẻ mới 14 tuổi thì tiết kiệm được 3 năm học THPT. Với định hướng như vậy chúng ta có thể thấy đây là mô hình mở rộng cánh cửa nghề nghiệp cho nhiều bạn học viên. Không ít các bạn sau khi học nghề đã có lương cao, thu nhập hấp dẫn, học nghề hiện nay đang được xem là con đường được nhiều bạn trẻ lựa chọn.
 
Dạy nghề Thanh Xuân là trường dạy nghề uy tín 30 năm tại Hà Nội, trường đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu các nghề sửa chữa ô tô, xe máy, điện tử, điện lạnh, điện dân dụng, điện nước, điện công nghiệp … Học viên được học tập và thực hành trong môi trường chuyên nghiệp, thực tế với thị trường xã hội hiện nay. Các bạn từ 14 tuổi là đủ điều kiện tham gia học nghề tại Dạy nghề Thanh Xuân. Để tham gia học nghề, các bạn đến địa chỉ : 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội để đăng ký học nghề.
 
 
Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân
Địa chỉ duy nhất : 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline : 0901.778.998

 Bình luận bằng Facebook

Các tin tức khác

Thống kê truy cập

Số người đang online : 2
Tổng số lượt truy cập : 80685