Trang Chủ » TUYỂN SINH

Cam kết giới thiệu việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp

Dạy nghề Thanh Xuân cam kết 100% giới thiệu việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp

Ngoài các thông tin về chương trình đào tạo, học phí học nghề, trang thiết bị nhà trường … thì vấn đề giới thiệu việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp được rất nhiều học viên quan tâm. Khác biệt với các sinh viên Đại Học, Cao Đẳng … thì trường Dạy nghề Thanh Xuân cam kết giới thiệu việc làm cho học viên ngay sau khi tốt nghiệp
 
cam kết giới thiệu việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp
 
Dạy nghề Thanh Xuân là trường dạy nghề uy tín 30 năm tại Hà Nội. Hàng năm trường đào tạo ra hàng vạn kỹ thuật viên cao nghề cao, cho thị trường Hà Nội và cả nước. Với phương pháp đào tạo bám sát thực tế thị trường, cập nhật các kiến thức mới nhất cho học viên. Học đến đâu hiểu sâu đến đó, được thầy giáo cầm tay chỉ việc, rèn luyện tay nghề thành thạo. 
 
Với thực trạng nhiều sinh viên đại học, cao đẳng ra trường không có việc làm, thì tại Dạy nghề Thanh Xuân lại đang làm rất tốt vấn đề này. Ngoài nâng cao chương trình đào tạo nghề, thì nhà trường liên tục liên hệ với các nhà tuyển dụng, liên kết các doanh nghiệp, trung tâm bảo hành để đào tạo theo nhu cầu và đơn đặt hàng doanh nghiệp. 
 
Trải qua hàng chục năm, chương trình việc làm liên kết với các doanh nghiệp đã tạo ra uy tín, chất lượng và được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Với hàng trăm doanh nghiệp liên kết đặt hàng các nghề sửa chữa ô tô, điện lạnh, xe máy … học viên sau khi tốt nghiệp 100% sau khi ra trường, không còn lo vấn đề việc làm.
 
Học viên tốt nghiệp Dạy nghề Thanh Xuân 100% được đảm bảo việc làm ổn định tại các đơn vị liên kết tuyển dụng. Với các bạn tay nghề trung bình thì mức lương từ 5 – 8 triệu, với các học viên có tay nghề khá – giỏi thì mức lương sẽ hấp dẫn hơn từ 8 – 12 triệu. Tùy vào tay nghề học viên mà các bạn có thể thương lượng trực tiếp với doanh nghiệp tuyển dụng.
 
Nhận được sự tín nhiệm cao của các doanh nghiệp, trường Dạy nghề Thanh Xuân luôn phấn đấu nâng cao chất lượng đào tạo, hàng năm trường có các chương trình tập huấn cho các giáo viên tại các hãng như Honda, Yamaha, Toyota, huyndai, LG …
 
Để học nghề chúng tôi mời các bạn học viên đến thăm quan trường lớp học thử miễn phí 2 buổi tại trường, sau đó hãy quyết định học nghề hay không. 
 
 
Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân
Địa chỉ duy nhất : 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline : 0901.778.998

 Bình luận bằng Facebook

Các tin tức khác