Trang Chủ » ĐÀO TẠO

đào tạo lái xe chuyên nghiệp

Thời gian học: 3 - 4 tháng
Lịch học: Học ngày 2 ca (sáng + chiều), từ thứ 2 → thứ 6 hàng tuần.Chương Trình Đào Tạo


1.Mục tiêu đào tạo :

  • Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nghề nói chung và đào tạo tài xế nói riêng, chúng tôi đã giúp cho hàng trăm ngàn học viên trở thành những lái xe chuyên nghiệp, tự tin sau tay lái.
  • Với phương châm "nhiệt tình, vui vẻ, tận tụy" đội ngũ giáo viên luôn luôn tạo cho bạn cảm hứng để bạn phải thốt lên rằng: "Ôi, lái xe sao mà dễ thế!".
  • Với mô hình hoạt động liên kết đào tạo nên chỉ nộp hồ sơ chúng tôi là nhanh nhất, tiết kiệm chi phí nhất, nhiều chọn lựa nhất.

2.Cơ sở vật chất :

  • Thường xuyên thay đổi xe mới (do mô hình liên kết đào tạo).
  • Các loại xe hiện có: KIA, TOYOTA VIOS, HYUNDAI đời mới.
  • Đội ngũ giáo viên chuẩn mực, kinh nghiệm, hòa đồng có phương pháp sư phạm tốt

 

 

( Hình 1 : Sân tập lái xe )

 

 

3.Điều kiện sân bãi và tuyến dã ngọai :

Sân tập lái diện tích 10.000m2 với đầy đủ các biển báo, tình huống và cầu vượt.Với những nỗ lực hoạt động đào tạo, Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân được Bằng khen của Bộ Giao Thông Vận Tải và Sở Giao Thông Công Chánh Thành Phố Hà Nội
 

 

( Hình 2 : Các học viên đang thực hành )

 

 

4.Đối tượng học :

Là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên, được làm thủ tục nhập học.Hãy điện thoại ngay cho chúng tôi,để được tư vấn đầy đủTrung tâm hướng nghiệp dạy nghề THANH XUÂN với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghề. Là cơ sở dạy nghề đầu tiên, có uy tín - chất lượng tại Miền Bắc. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, sẽ là nơi bạn có thể lựa chọn học nghề để khởi nghiệp, xây dựng tương lai.
 

Đăng ký, nhập học vào các ngày trong tuần – Khai giảng vào thứ 2 hàng tuần.

  • Điều kiện học tập tốt nhất, luôn cập nhật kiến thức học tập với thực tiễn. Liên tục cải tiến thời gian, chương trình, chất lượng đào tạo…Chương trình đào tạo chính quy - có chỗ ở nội trú.
  • Tốt nghiệp cấp chứng chỉ nghề, giới thiệu việc làm, tư vấn mở cửa hàng miễn phí. Giảm học phí cho học viên thuộc diện chính sách.
  • Học viên học hai nghề khác nhau được giảm 1.000.000đ tiền học phí. Biểu này áp dụng cho học viên nhập học từ ngày 01/07/2014

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ về Trung tâm theo địa chỉ, số điện thoại hoặc email để được tư vấn, cập nhật thông tin chính xác nhất. Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề THANH XUÂN xin gửi lời cảm ơn chân thành tới bạn vì đã quan tâm đến Trung tâm của chúng tôi ! Chúc bạn sức khỏe và thành công !

Học nghề hôm nay – Lập nghiệp ngày mai

 Bình luận bằng Facebook